Sunday, August 26, 2012

Bike Prom 2012

I never got around to posting pictures from our first ever Bike Prom ride this past May, so below are a few of my favorites.  About 100 people RSVPd on facebook, but the actual turnout was much smaller than I had hoped for, only about 30 people actually showed up. I’m guessing it had something to do with the weather being so humid and close to 100 degrees... Still, we had a great time!


We rode from Hoffner Park in Northside down to the new Smale Riverfront Park Downtown (about 5 miles each way).


The Main Street Fountain

The Main Street Fountain


You can view the rest of Michael Providenti's Bike Prom pictures here.

4 comments:

 1. I should've prepared my favorite tailor made suits for this. This looks fun and people here surely had a great time!

  ReplyDelete
 2. Bạn đang có những câu hỏi như làm thế nào mua hàng trên ebay, mua hàng trên amazon có tính thuế không,... Thì hãy đến với chúng tôi với dịch vụ mua hàng mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được món hàng bạn yêu thích ở tận nước Mỹ xa xôi. Không chỉ là ebay chúng tôi còn nhận ship hàng từ amazon về Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển có thể kể đến như mua hàng bên nhật, ship hàng úc, gửi hàng đi úc giá rẻ, nhập hàng pháp, chuyển hàng đi campuchia,... Và còn rất nhiều dịch vụ khác để phục vụ bạn khi cần. Đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé.

  ReplyDelete
 3. Bổ sung sức khỏe cho trẻ chính là nhiệm vụ hàng đầu giảm cân cho người khó giảm cân , vì vậy với những sản phẩm như l'il critters fiber gummy bears , bio island dha sẽ giúp các mẹ làm được điếu này mà ít phải tốn nhiều công sức . Làm đẹp chính là một phần không thể thiếu đối với mọi phụ nữ , những sản phẩm như the great cover up ultimate concealer , love me for me flawless foundation sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn một cách dể dàng. Vệ sinh cho trẻ là vấn đề thường làm đau đầu nhiều bà mẹ nhưng với baby shampoo sẽ giúp các bà mẹ hoàn nhành nhanh chóng, để trị họ cho trẻ có nhiều cách nhưng dùng siro trị ho muhi là một giải pháp không hề tồi chút nào . Muốn làn da trắng sáng không quá khó như bạn nghĩ , chỉ cần oxynergy white exception serum sẽ làm chọ bạn thỏa mản mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

  ReplyDelete
 4. Nội dung cậu chia sẻ tôi cảm nhận hay, chắc phải lưu lại xem tiếp.

  Sẵn đây tui muốn hỏi bên cậu có nhu cầu chuyen hang ra Ha Noi hoặc chuyen hang di Sai Gon không vậy?

  Mình bên cong ty van chuyen duong bo chuyên cung cấp các dịch vụ van chuyen hang Bac Nam như van chuyen Hai Phong, van chuyen hang ve Da Nang, chuyển hàng ra Nghệ An, chuyen hang ra Cam Ranh, vận chuyển hàng đi Phú Quốc .v.v...

  Ngoài ra bên mình cũng chở thang máy Mitsubishi giá rẻ, thang may tai khach mitsubishi từ HCM để vận chuyển đi Campuchia, van chuyen hang hoa di Lao gia re hoặc vận chuyển hàng sang Trung Quốc.

  Có gì nhắn tin cho tui, cảm ơn bạn nhiều nhé.

  ReplyDelete